Trong spoiler Jujutsu Kaisen chap 238, Kajimo đã thua dạng nguyên bản của Sukuna bằng một chiêu thức giống như Gojo trận trước.

Trong tuần trước thì chúng ta đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với việc Sukuna chuyển sang dạng nguyên thủy của mình để chiến với thuật thức “chỉ dùng một lần” của Kashimo. Vậy cuộc chiến này sẽ diễn ra như sao trong tuần này, cùng đi vào chi tiết spoiler Jujutsu Kaisen chap 238 dưới đây :

Sau khi Sukuna chuyển dạng nguyên thủy thì Kajimo dùng con mắt Xray của mình để phân tích Sukuna, nhưng những gì hắn thấy chỉ là sự “HOÀN HẢO”:

Người dẫn chuyện giải thích rằng lý do Sukuna vượt trội so với các chú thuật sự khác đến như vậy là vì cơ thể hắn quá đặc biệt. Khi hắn vận chú thuật bằng 2 tay thì vẫn còn 2 tay khác còn trống để làm việc khác, thậm chí là bởi vì hắn có nhiều miệng nên hắn cũng có thể niệm chú liên tục mà không lo ảnh hưởng đến phổi!?

Tiếp theo là các chiến tích của Sukuna trong quá khứ khi hắn có thể hạ gục “5 Hư Không Tướng Quân” và các đội “Mặt Trăng, Mặt Trời, Sao” của gia tộc Fujiwara phía Bắc. Cả đội “Desshichin” của gia tộc Sugawara và thiên thần từ gia tộc Abe cũng không làm gì được hắn.

Kashimo thật sự ấn tượng bởi hình dạng này của Sukuna, gọi nói là “thật đẹp” và lao vào tấn công. Nhưng Sukuna đỡ đòn rất nhẹ nhàng và đấm Kashimo văng đi cả thước.

Xem thêm:  NGÀNH GD&ĐT TP.HỒ CHÍ MINH

Kashimo vận năng lượng chú thuật và bắn trả lại phía Sukuna trong lúc vẫn đang bay, nhưng Sukuna đã vận thuật nãy giờ rồi và phát ra một đòn Bát lập tức cắt đôi đòn của Kashimo. Sukuna nói đơn giản “cẩn thận với đòn này” trong lúc đòn của mình bay về phía Kashimo.

Một chiêu Bát khổng lồ mà Kashimo phải vất vả lắm mới đổi hướng được, Kashimo cũng nhận ra đây chính là chiêu thức đã phân chia Gojo ra làm 2 (có lẽ phải đợi tác giả vẽ lại chap 236 chúng ta mới biết được chi tiết).

Có thể bạn muốn xem thêm: Jujutsu Kaisen vol 24 (cụ thể chap 213) được vẽ thêm chi tiết

Sukuna dùng chú cụ của mình tạo nên một tia sét lớn đánh vào Kashimo, nhưng rõ ràng đây chỉ là đánh lạc hướng vì hắn biết rõ Kashimo miễn nhiễm với sét. Sukuna lao vào vào trao đổi chiêu thức tay không và đánh cho Kashimo thổ máu.

Kashimo vẫn chưa trả đòn kịp thì một cái lưới khổng lồ đan từ chiêu Bát ụp tới :

Lúc này cảnh chuyển sang dạng hồi tưởng, có vẻ khá giống với Gojo khi trước. Kashimo trong hình dạng Heian của mình đang đứng một mình, Sukuna bất ngờ đi tới và cảm thán rằng Kashimo chắc phải thách đấu với nhiều kẻ mạnh lắm rồi mới được Sukuna thừa nhận. Nếu như Kashimo đã giết những kẻ thách thức đó, thì đó phải chăng là sự nhân từ cho chúng?

Xem thêm: 

Kashimo trở lại dạng thời hiện đại trong lúc Sukuna độc thoại về việc chúng ta được yêu mến bởi vì chúng ta là những kẻ mạnh nhất, vậy tại sao phải lo lắng về việc phải đi trên con đường này một mình. Sukuna không bận tâm tới những kẻ khác, vì hắn chỉ làm những thứ theo bản năng.

Kashimo hỏi rằng Sukuna có cảm thấy chán hay không, nhưng hắn nói rằng hương vị con người rất đa dạng và ngắn ngủi, hắn sẽ tận hưởng và dùng nó để giết thời gian.

Cắt về cảnh hiện đại, chúng ta không thấy vết tích gì của Kashimo nữa. Lãnh địa nơi mà cuộc chiến diễn ra giữa Hakari & Uraume bị phá vỡ. Sukuna nhận ra có ai đó đang đến.

Itadori và Hiromi gia nhập vòng chiến. Nhưng Sukuna vẫn xem thường Itadori “Thằng nhãi như mày có thể làm được gì chứ?“