Hướng dẫn độ người và xe trong ZingSpeed Mobile

Cách độ người và xe trong ZingSpeed Mobile là điều đặc biệt mà không phải ứng dụng trò chơi đua xe trên điện thoại nào có được, với cách độ xe này sẽ là một trong những điểm mấu chốt giúp quá trình đua xe của bạn Tìm hiểu các kiểu đua trong game ZingSpeed Mobile Cách tải và chơi game Ngôi sao đua xe Mẹo chơi Zing Speed Mobile luôn thắng Top 12 game đua xe tốc độ cho iPhone, iPad Rảnh tay lái xe với Android Auto

Cách độ người và xe trong Zing Speed Mobile sẽ là một tuyệt chiêu không thể thiếu để người chơi tựa game đua xe thú vị này có thành tích tốt hơn, bên cạnh các mẹo chơi Zing Speed Mobile luôn thắng, thì việc lựa chọn nâng cấp độ xe là điều mà bạn thật sự nên quan tâm.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile

Cách độ xe trong ZingSpeed Mobile

Để có thể độ xe trong ZingSpeed Mobile các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

* Điều kiện độ xe trong Zing Speed Mobile

– Nhân vật của bạn cần phải đạt ít nhất cấp độ 5.- Xe của bạn cần phải đạt từ cấp C/B/A/S để thực hiện việc nâng cấp, độ xe.

* Cách độ xe trong Zing Speed Mobile

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện này, chúng ta sẽ thực hiện việc độ người và xe trong ZingSpeed Mobile như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Zing Speed Mobile đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Xem thêm:  Aluna: Sentinel of the Shards – Đánh Giá Game

Bước 2 : Tại giao diện chính trò chơi này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Gara để truy cập vào nơi quản lý các chiếc xe của riêng mình.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn loại xe mà chúng ta đã sở hữu tại Gara như hình dưới để có thể độ xe trong ZingSpeed Mobile.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 3

Bước 4 : Chúng ta sẽ ấn chọn mục Nâng cấp tại giao diện thông tin chiếc xe mà chúng ta đã sở hữu này.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 4

Bước 5 : Lúc này, chương trình ứng dụng trò chơi sẽ hiển thị danh sách các phụ kiện mà bạn có thể độ xe trong Zing Speed Mobile.

huong dan do nguoi va xe trong zingspeed mobile 5

Với mỗi cấp độ chúng ta sẽ có thể lựa chọn độ xe, nâng cấp chiếc xe mà mình đã sở hữu để có cho mình những tuyệt chiêu đặc biệt

Ngoài ra các bạn đừng quên cập nhật ứng dụng trò chơi Zing Speed Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Zing Speed Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zing Speed Mobile cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách độ xe trong ZingSpeed Mobile, khi mà tựa game này không chỉ cho phép người chơi có thể thực hiện trang trí, gửi tặng nhân vật của mình với những bộ trang phục sặc sỡ nhất và cả những chiếc xe đặc biệt giúp cho chúng ta có được thành tích tốt nhất.

Xem thêm:  2GAME.VN

https://9mobi.vn/huong-dan-do-nguoi-va-xe-trong-zingspeed-mobile-24188n.aspx Ngoài ra, để giúp quá trình chơi và trải nghiệm tựa game Zing Speed Mobile của bạn trở nên thú vị hơn đừng quên 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn cách nhận Code game Zing Speed Mobile để có được cho mình những phần quà vô cùng giá trị từ nhà phát hành game.