Fan ‘ông thầy quốc dân’ đứng ngồi không yên khi Gojo bị Sukuna áp đảo trong chap mới

Thông qua những thông tin Spoiler của chap mới thì có vẻ như Sukuna đã tìm ra cách phá giải Vô Hạ Hạn của Gojo và khiến anh bị thương nặng.

Chap 225 tiếp tục với nội dung liên quan tới trận chiến giữa hai chú thuật sư mạnh nhất thế giới Jujutsu Kaisen, hay nói đúng hơn là Chú Thuật Sư mạnh nhất của hiện tại và Chú Thuật Sư mạnh nhất của quá khứ: Gojo Satoru vs Sukuna Ryomen.

Bắt đầu chương với việc các chú thuật sư khác theo dõi trận chiến qua livestream. Cả hai lúc này đều bành trướng lãnh địa, nhưng hàng của Sukuna không có kết giới. Điều này đồng nghĩa với việc Gojo sẽ gặp bất lợi lớn cho dù sở hữu Lục Nhãn.

Kết quả, lãnh địa của Gojo sụp đổ và hiệu ứng tất sát chém qua cổ Gojo. Nhưng trận siêu kinh điển này vẫn chưa sớm kết thúc như vậy bởi Gojo hoàn toàn có thể sử dụng thuật thức đảo chiều

Cụ thể thì những thông tin Spoiler được hé lộ như sau:

Jujutsu Kaisen chap 225 bắt đầu với cảnh một số chú thuật sư đang theo dõi trận chiến đang diễn ra trên nhiều màn hình. Mei Mei nhận xét rằng Sukuna đang sử dụng một chú thuật nâng cấp để phá vỡ Vô Hạ Hạn của Gojo. Yuta xuất hiện trong khung truyện và nhắc những chú thuật sư đang xem rằng điều mà Sukuna đang làm chính là mánh khóe mà Hanami và Jogo đã sử dụng để chống lại Gojo.

Xem thêm:  Gear 5 của Luffy ra mắt đi kèm với vô vàn đánh giá trái chiều từ cộng đồng

Tuy nhiên, mặt trái của việc sử dụng chiêu thức đặc biệt này là kẻ sử dụng không thể sử dụng các chú thuật khác của họ trong một khoảng thời gian. Angel cũng nói rằng nếu Sukuna có một cách khác để vượt qua Vô Hạ Hạn, thì hắn ta chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Miwa thắc mắc rằng vì sao Sukuna không sử dụng những chú thuật mạnh mẽ thường thấy của hắn. Kirara và Yuji trả lời rằng vì nếu như vậy thì Gojo sẽ nhìn thấu mọi đòn tấn công của Chú Vương thông qua Lục Nhãn và cái đầu ma mãnh.

Sau một màn trao đổi nảy lửa giữa những học sinh của phe Gojo, thì Jujutsu Kaisen chap 225 đưa người xem quay lại với chiến trường. Tại đây, Sukuna đã dựng một đền thờ ngay trong Unlimited Void của Gojo. Cả hai đã có một khoảng thời gian trao đổi chiêu thức khá dài trong khoảng không này. Điều đáng chú ý rằng cả hai phải cực kỳ tập trung cao độ. Vì nếu chỉ sơ suất một đòn thôi thì đòn của kẻ kia sẽ chắc chắn trúng đích. Không may, Sukuna đã thành công phá bỏ rào cản chú thuật của Gojo từ bên ngoài. Jujutsu Kaisen chap 225 kết thúc bằng cảnh Sukuna vung một đường kiếm thẳng vào cổ của Gojo.

>>> Xem Thêm: Oda gặp vấn đề lớn về mắt khiến manga One Piece delay hẳn 1 tháng

Xem thêm:  Avatar: The Way of Water chính thức xác nhận sẽ có thời lượng 3 tiếng để chiều lòng người xem

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.