Bảng Ngọc Miss Fortune mùa 13, Lên Đồ MF mạnh nhất

Bảng kỹ năng MissFortune

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Miss Fortune AD chí mạng max Q -> W ->E:

Bắn một được hai(Q) là kỹ năng giúp Miss Fortune đi đường farm lính cũng như cấu rỉa tốt nhờ khả năng chí mạng nảy sang mục tiêu sau, tiếp theo là Sải bước(W) giúp cô nàng tăng thêm tốc đánh cũng như tốc độ di chuyển, dễ dàng hơn trong việc trao đổi chiêu thức cũng như truy đuổi hoặc bỏ trốn, cuối cùng là Mưa đạn(E) để lấy hiệu ứng làm chậm kèm lượng sát thương cũng không hề nhỏ, chiêu cuối Bão đạn tăng đúng cấp độ cho Miss Fortune.

Bảng kỹ năng Miss Fortune Sát lực hoặc MF Sp hỗ trợ max E -> W ->Q:

Với lối đánh MF sát lực thì tăng tối đa Mưa đạn(E) trước sau đó đến Sải bước(W) và Bắn một được hai(Q).

Nội tại – Đánh Yêu

Đòn đánh đầu tiên của Miss Fortune lên một mục tiêu mới sẽ gây thêm một lượng lớn sát thương, Đánh yêu không có thời gian hồi chiêu nên bạn có thể kích hoạt nó liên tục bằng cách đổi mục tiêu tấn công.

Bắn Một Được Hai – Q

Miss Fortune bắn ra một viên đạn vào mục tiêu và nảy vào một mục tiêu phía sau đó gây sát thương tương đương, Bắn một được hai có tầm bằng với tầm đánh của Miss Fortune, có thể chí mạng và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Nếu hạ gục mục tiêu đầu tiên phát đạn thứ hai chắc chắn sẽ chí mạng.

Xem thêm:  Bảng Ngọc Swain mùa 13, Cách Lên Đồ Swain build mạnh nhất

Bắn một được hai là công cụ chính để MF gây sát thương khi đi đường, hãy cố sử dụng nó để kết liễu lính đồng thời quấy rối kẻ địch đứng sau bằng những cú chí mạng kết hợp Đánh yêu.

Sải Bước – W

Nội tại: Sải bước tăng dần tốc độ di chuyển của MissFortune nếu cô không phải nhận sát thương.

Kích hoạt: Miss Fortune sẽ nhận được lượng tốc độ di chuyển tối đa từ nội tại và nhận một lượng lớn tốc độ đánh, với mỗi lần kích hoạt Đánh yêu, hồi chiêu của Sải bước sẽ được giảm vài giây.

Mưa Đạn – E

Miss Fortune thả một loạt mưa đạn xuống một khu vực lớn trong vòng vài giây cho tầm nhìn và gây sát thương theo thời gian cũng như làm chậm mục tiêu ở trong vùng.

Mưa đạn là công cụ cấu rỉa chính của Miss Fortune trong giai đoạn đầu trận đồng thời kết hợp rất tốt với chiêu cuối Bão đạn để tạo ra một lượng lớn sát thương diện rộng.

Chiêu cuối – Bão Đạn

Miss Fortune bắn ra loạt đạn liên tiếp theo dạng hình nón gây lượng sát thương cực lớn lên kẻ địch trong một vùng rộng và xa, Bão đạn là kỹ năng vận sức có nghĩa là Miss Fortune phải đứng yêu khi kích hoạt kỹ năng, đồng thời nó sẽ bị ngắt nếu Miss Fortune trúng phải các hiệu ứng khống chế.

Bão đạn là một thương hiệu của Miss Fortune với khả năng gây sát thương diện rộng cực lớn và hoàn toàn có thể hủy diệt team địch trong nháy mắt.

Xem thêm:  Bảng Ngọc Akali mùa 13, Cách Lên Đồ Akali build mạnh nhất