Bị fan so sánh, cho rằng đã đại tu vòng một, nữ streamer cáu kỉnh “Làm gì có ai bơm ngực mà bé như tôi”

Mặc dù có thể còn xa lạ với các fan hâm mộ Việt Nam, thế nhưng cái tên Yaya từ lâu đã là một nữ streamer có tiếng tại Trung Quốc, và là thành viên của nhóm Youtuber nổi tiếng Recent Red. Với vẻ ngoài ngọt ngào cùng gương mặt dễ thương, đặc biệt là rất thân thiện khi tương tác, cô nàng này luôn thu hút một lượng lớn các fan hâm mộ mỗi lần lên sóng. Chẳng bao giờ làm mếch lòng fan, tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng Yaya này lại bất ngờ cáu kỉnh, thậm chí không tiếc lời chỉ trích người hâm mộ sau khi bị nhận xét về vòng một của mình.

Yaya – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Số là, vài ngày trước, nàng streamer bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh mình đang diện mộ bộ bikini màu vàng tương đối gợi cảm. Điều này cũng không có gì lạ, khi mà Yaya cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời sống tương tự như vậy với các fan. Tuy nhiên, điều mà chẳng ai ngờ tới là thay vì những bình luận mang tính chất khen ngợi, fan của Yaya lại nghi ngờ thần tượng của mình đã đụng chạm dao kéo để đại tu vòng một và khiến nàng streamer tức giận.

Bị fan so sánh, cho rằng đã đại tu vòng một, nữ streamer cáu kỉnh Làm gì có ai bơm ngực mà bé như tôi - Ảnh 2.

Hình ảnh cô nàng mặc bikini đang gây sốt thời gian gần đây

Thực tế thì mọi thứ cũng khá có cơ sở, khi các fan lấy ngay bức hình cũng của cô nàng mặc bikini cách đây một năm ra để so sánh. Quả thật, nhìn vào sự khác nhau từ bộ ngực của cô nàng trong hai mốc thời gian 7/2019 và 5/2020 thì cũng có khá nhiều khác biệt, thậm chí là khác biệt lớn là đằng khác.

Xem thêm:  VietinBank tích cực đẩy mạnh tăng thu dịch vụ, cải thiện cơ cấu thu nhập

Bị fan so sánh, cho rằng đã đại tu vòng một, nữ streamer cáu kỉnh Làm gì có ai bơm ngực mà bé như tôi - Ảnh 3.

Quả thật, nếu làm phép so sánh thì có khá nhiều sự khác nhau về vòng một giữa hai bức ảnh dù thời gian chưa tới một năm

Ngay khi nhận được những câu hỏi nghi vấn từ phía các fan, Yaya dường như đã không quá giữ được bình tĩnh. Cô nàng cho rằng “Nếu như tôi nâng ngực, chắc chắn kích thước sẽ không chỉ nhỏ như thế kia, và thực tế cũng chẳng ai nâng ngực mà làm nhỏ như thế kia“. Tuy nhiên, sau đó dường như nhận ra mình có phần hơi gay gắt, nàng streamer cũng bắt đầu nhỏ nhẹ hơn, và cho rằng có thể do màu sắc của hai bộ bikini, cũng như phong cách và góc chụp khác nhau nên mới dẫn tới sự thay đổi rõ ràng ấy.

Bị fan so sánh, cho rằng đã đại tu vòng một, nữ streamer cáu kỉnh Làm gì có ai bơm ngực mà bé như tôi - Ảnh 4.

Yaya sau đó tức giận và cho rằng chẳng ai nâng ngực mà làm nhỏ thế cả

Thực hư câu chuyện thì cũng chẳng ai biết, nhưng thực tế thì có lẽ chẳng cần làm nghiêm trọng quá vấn đề. Bản thân nàng streamer vẫn xinh xắn, gợi cảm và hút fan là được.