TOP 14 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cực hay, có đồ hoạ đẹp (2022)

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mới lên sóng 2022

Sau đây là những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mới được công chiếu trong năm 2022:

Thần Mộ – Tomb of Fallen Gods: Phim 3D Trung Quốc mới nhất

 • Ngày phát hành: 2022
 • Thời lượng: 13 tập

Thần Mộ là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc mới được ra mắt trong năm 2022. Nhân vật chính của bộ phim là Thần Nam – một chàng thiếu niên được hồi sinh sau 1 vạn năm tại Thần Ma Lăng Viên. Thần Ma Lăng Viên là nơi an táng những anh hùng mạnh nhất trong lịch sử, được phân loại theo cấp độ mạnh yếu từ ngoài vào sâu trong khu mộ. Tại sao Thần Nam lại xuất hiện và hồi sinh tại nơi yên nghỉ của cả thần thánh lẫn ma quỷ này? Xuyên suốt bộ phim là hành trình đi tìm lời giải cho cuộc đời của Thần Nam, cũng như cuộc gặp gỡ định mệnh giữa anh và Vũ Hinh – nữ chính của bộ phim. Theo dõi bộ phim này ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn trong cuộc hành trình của Thần Nam và những kỹ xảo hấp dẫn, lôi cuốn bạn nhé!

Xem thêm: Top những bộ phim hoạt hình hay nhất thế giới

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Thần Mộ
Nguồn: ecdn.game4v.com

Phàm Nhân Tu Tiên 4 – A Record Of A Mortal’s Journey To Immortality 4: Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

 • Ngày phát hành: 2022
 • Thời lượng: 12 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

Nếu bạn là một mọt phim vừa đam mê thể loại tiên hiệp, vừa yêu thích những bộ phim hoạt hình 3D có kỹ xảo đỉnh cao thì Phàm Nhân Tu Tiên là tựa phim bạn không nên bỏ qua. Phim kể về chàng trai phàm trần Hàn Lập trên con đường trừ yêu diệt ma, giành lấy bảo vật, ngao du trời bể với tham vọng trở thành kẻ mạnh tung hoành khắp tam giới và trở Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất – Phàm nhân tu tiênthành thần tiên.

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Phàm Nhân Tu Tiên
Nguồn: static.fptplay.net

Phim hoạt hình Trung Quốc 3D hay nhất: Đấu Phá Thương Khung – Fights Break Sphere

 • Ngày phát hành: 3/9/2018
 • Thời lượng: 12 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON

Đấu Phá Thương Khung là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc nổi tiếng được nhiều mọt phim yêu thích. Nội dung bộ phim xoay quanh Tiêu Viêm – thiên tài của nhà họ Tiêu. Tiêu Viêm là đấu thủ trẻ nhất của gia tộc trong lịch sử hàng trăm năm, 11 tuổi đã có thể đột nhập Thập Đoạn Đấu Chi Khí. Nhưng anh bỗng mất hết mọi khả năng phi thường của mình ở tuổi 12, khiến mọi chuyện trở nên hỗn loạn. Những bất trắc cứ liên tiếp xảy ra, cha Tiêu Viêm bị kẻ xấu bắt đi. Tiêu Viêm sẽ làm gì để có thể khôi phục năng lực và cứu nguy cho gia tộc mình?

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Đấu Phá Thương Khung
Nguồn: img.meta.com.vn

Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc có đồ hoạ siêu nét

Nếu bạn là một mọt phim đam mê những bộ phim có kỹ xảo đỉnh cao, siêu nét, những bộ phim sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phút giây thư giãn của bạn:

Phim hoạt hình 3D tiên hiệp: Tinh Thần Biến – Stellar Transformation

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 4 phần (52 tập)

Tinh Thần Biến là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc tạo nên tiếng vang lớn vào thời điểm ra mắt. Bộ phim xoay quanh Tần Vũ – một thanh niên không ngại gian khó và vượt qua mọi thử thách để có thể tìm được người mình yêu. Một cuộc gặp gỡ tình cờ đã giúp Tần Vũ học được phép thần thông Tinh Thần Biến của Lôi Vệ, giúp anh có thể bảo vệ được sự an toàn của người thân trong gia tộc. 4 phần phim là hành trình đi tìm Ngọc Kiếm đầy gian nan, thử thách của Tần Vũ. Khi đã tập hợp đầy đủ Ngọc Kiếm, Tiên Phủ cũng dần mở ra, nhưng những thử thách giờ đây mới thật sự bắt đầu.

Xem thêm:  2GAME.VN
Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Tinh Thần Biến
Nguồn: google.com

Vĩnh Sinh: Vô Tận Tiên Đồ – Immortality

 • Ngày phát hành: 2022
 • Thời lượng: 12 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

Vĩnh Sinh: Vô Tận Tiên Đồ là một bộ phim thuộc thể loại hoạt hình 3D được rất nhiều mọt phim yêu thích. Nội dung bộ phim kể về Phương Hàn – một nô lệ thấp kém muốn giải thoát mình khỏi sự kiểm soát. Từng bước, chàng đã luyện nên cơ thể vĩnh hằng và gia nhập vào hàng tiên đạo.

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Vĩnh Sinh
Nguồn: pic-bstarstatic.akamaized.net

3. Thiếu Niên Cẩm Y Vệ – Phim hoạt hình 3D Võ Thuật hấp dẫn

 • Ngày phát hành: 2017
 • Thời lượng: 27 tập

Nhắc đến những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất không thể không kể đến Thiếu Niên Cẩm Y Vệ, bộ phim tạo nên cơn sốt tại thời điểm ra mắt. Bối cảnh bộ phim là Đại Minh thời sơ khởi. Cẩm Y Vệ là một nhóm người được tuyển chọn khắt khe bởi Minh Thái Tổ và Chu Nguyên Chương. Lực lượng này sau đó được phân thành Nam Bắc Trấn Phủ Ti, đảm nhận trọng trách tra khảo bách quan. Hoàng Thành xảy biến cố, bách tính trở nên hỗn loạn, những tình tiết quỷ dị và những nhân vật bí ẩn cũng bắt đầu xuất hiện từ đây, tạo nên độ cao trào, kịch tính cho bộ phim.

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Thiếu Niên Cẩm Y Vệ
Nguồn: i2.read01.com

Những bộ phim 3D Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện nay

Sau đây là những bộ phim nổi tiếng mà các mọt phim đam mê thể loại hoạt hình 3D nhất định không thể bỏ qua:

1. Đấu La Đại Lục – Soul Land (2018): Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất thế giới

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 250 tập

Đấu La Đại Lục là một bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa ngữ, được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên. Nhân vật chính của bộ phim là Đường Tam – vì bị vu oan nên mới nhảy vực tự sát để chứng minh sự trong sạch. Nhưng sau khi nhảy vực, Đường Tam không những không chết mà còn xuyên không đến thế giới Đại Lục Đấu La. Đây là một vùng đất rộng lớn, đông đúc dân cư và người có chức vị cao quý nhất chính là Hồn Sư. Liệu Đường Tam sẽ phải trải qua những khó khăn, thử thách gì ở vùng đất mênh mông, rộng lớn này? Theo dõi bộ phim ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thước phim sắc nét, đẹp mắt cùng kịch bản phim lôi cuốn, hấp dẫn.

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Đấu La Đại Lục
Nguồn: google.com

2. Phim hoạt hình 3D hay nhất Trung Quốc không nên bỏ lỡ: Nguyên Long – Carp Reborn

 • Ngày phát hành: 2020
 • Thời lượng: 16 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

Nguyên Long là một bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng. Phim xoay quanh nhân vật Vương Thắng sau khi xuyên qua Thiên Tuyệt Địa đã đến thành Vô Ưu. Anh mai danh ẩn tích và mong muốn sống một cuộc sống bình thường với quầy bán thịt kho nhỏ của mình. Tuy nhiên, ngày tháng tươi đẹp chẳng được bao lâu, thân phận của anh cuối cùng vẫn bị lộ. Bí mật “thăng cấp nguyên hồn” của anh đã bị năm gia tộc lớn để mắt đến.

Xem thêm:  Tin tức Game & eSports 11/12: Leak diện mạo mới Ahri sau rework, Rammus là tướng tier S meta Tiền Mùa Giải
Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Nguyên Long
Nguồn: static.fptplay.net

3. Phim hoạt hình chiếu rạp Trung Quốc hay nhất – Natra: Ma Đồng Giáng Thế

 • Ngày phát hành: 25/9/2019
 • Thời lượng: 110 phút
 • Kênh đang chiếu: FPT Play, Galaxy Play

Natra: Ma Đồng Giáng Thế là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có doanh thu phòng vé cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Natra là một cậu bé mang trong mình những sức mạnh đặc biệt ngay từ lúc sinh ra và bị người đời dị nghị, xem thường. Không đầu hàng trước những định kiến xã hội, Natra vẫn đứng lên đấu tranh, vượt qua mọi khó khăn để có thể làm chủ cuộc đời mình. Nội dung bộ phim còn kể về những cuộc chiến cân tài cân sức giữa Natra và Ngao Bính – con trai của Đông Hải Long Vương. Những trận chiến cam go được khắc họa rõ nét với kỹ xảo đỉnh cao sẽ khiến bạn không thể rời mắt cho đến những giây cuối cùng!

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Na Tra
Nguồn: hskcampus.com

4. Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay: Võ Thần Chúa Tể – Wu Shen Zhu Zai

 • Ngày phát hành: 8/3/2020
 • Thời lượng: 272 tập

Võ Thần Chúa Tể là một bộ phim thuộc hoạt hình 3D thuộc thể loại cổ trang, xuyên không. Nội dung phim xoay quanh Tần Trần – chàng trai được mệnh danh là đệ nhất đại lục truyền kỳ. Là một người tinh thông văn võ và thông thạo nhiều kỹ năng nên Tần Trần thường bị nhiều người ganh ghét, hãm hại. Và cũng chính vì lẽ đó mà anh đã mắc bẫy người bạn tốt của mình và bỏ mạng vì rơi xuống vực. 300 năm sau, anh được đầu thai thành người với thân phận là con riêng của Vương phủ, chịu nhiều ức hiếp. Liệu Tần Trần sẽ làm gì để chống lại những ức hiếp đó? Theo dõi bộ phim ngay hôm nay bạn nhé!

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Võ Thần Chúa Tể
Nguồn: media.voocdn.com

5. Phim hoạt hình 3D Trung Quốc xuyên không hay: Manh Thê Thực Thần – Cinderella Chef

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 56 tập

Manh Thê Thực Thần là bộ phim xoay quanh Diệp Giai Dao – một nữ biên tập viên làm việc trong lĩnh vực ẩm thực. Vì một sự cố bất ngờ mà cô vô tình xuyên không về thời Hoài Tống, với thân phận là tân nương của Hạ Thuần Vu. Vốn là một gián điệp của triều đình nên Hạ Thuần Vu luôn nghi ngờ Diệp Giai Dao có ý đồ với mình. Nhưng bằng tình cảm chân thành và những kỹ năng đặc biệt mà Giai Dao đã dần khiến Thuần Vu xóa bỏ hiềm nghi với mình và hai người cũng dần nảy sinh tình cảm với nhau từ đây.

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Manh Thê Thực Thần
Nguồn: photos.animetvn.tv

6. Những Điều Ước Từ Túi Ma Thuật – Magic Bag Full Of Wishes

 • Ngày phát hành: 2019
 • Thời lượng: 52 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

Những Điều Ước Từ Túi Ma Thuật là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc vui nhộn rất phù hợp với trẻ nhỏ. Bộ phim kể về một hòa thượng tên Tiểu Di Lặc mong muốn trở thành ông lão mang túi vải trong truyền thuyết và giúp mọi người thực hiện ước mơ của mình. Từ đây, Tiểu Di Lặc cùng cô bạn Lâm Lâm đã mang theo túi vải Ba Đệ và bắt đầu những cuộc phiêu lưu thú vị để hoàn thành ước mơ của mọi người.

Xem thêm:  Doom Eternal – Đánh Giá Game
Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Những Điều Ước Từ Túi Ma Thuật
Nguồn: static.fptplay.net

7. Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Thương

 • Ngày phát hành: 2/4/2021
 • Thời lượng: 95 phút
 • Kênh đang chiếu: VieON

Tôn Ngộ Không hẳn là nhân vật đã quá quen thuộc và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Thương xoay quanh những cuộc chiến đấu cam go giữa Tôn Ngộ Không và Nguyên Đế – yêu tinh đệ nhất thế gian giáng thế. Cuộc chiến này trở nên khó khăn hơn hết bởi Tôn Ngộ Không còn phải đảm nhận trọng trách bảo vệ Đường Tăng trong hành trình đến Tây Thiên thỉnh kinh. Liệu ai sẽ giành được chiến thắng trong trận chiến cân tài cân sức này? Theo dõi bộ phim ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn tiếp theo bạn nhé!

Xem thêm: Những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Tây Du Ký_Tái thế yêu vương
Nguồn: static.gamehub.vn

8. The Wind Guardians – Phong Ngữ Chú

 • Ngày phát hành: 3/8/2018
 • Thời lượng: 105 phút

Phong Ngữ Chú là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có cốt truyện mới mẻ và độc đáo, với nội dung bộ phim xoay quanh tình mẫu tử. Nhân vật chính của bộ phim là Lang Minh, một cậu bé bị mù mắt từ nhỏ và mồ côi cha. Cậu lớn lên dưới sự thương yêu và che chở của người mẹ tảo tần. Vì muốn giúp con mình thoát khỏi cảnh mù lòa, mẹ của Lang Minh đã đồng ý biến mình thành thức ăn của Ngao Thiết – La Sát, với điều kiện là mắt của Lang Minh sẽ thoát kiếp mù lòa. Sau khi có đôi mắt sáng như bao người bình thường, Lang Minh bắt đầu hành trình giải cứu mẹ mình cũng như bách tính thoát ra khỏi sự nguy hiểm của quái thú Ngao Thiết.

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhất - Phong Ngữ Chú
Nguồn: static.gamehub.vn

Để có thể trải nghiệm những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc với chất lượng đỉnh cao, hình ảnh sắc nét nhất thì xem phim tại các nền tảng giải trí có phí sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Trong đó, các kênh giải trí như VieON, FPT Play, Galaxy Play… là những nền tảng được nhiều khán giả ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi bạn chỉ cần đăng ký các gói dịch vụ với mức giá phải chăng là đã có thể thỏa sức trải nghiệm kho phim đồ sộ, đa dạng thể loại, quốc gia với chất lượng hàng đầu. Hơn thế nữa, các nền tảng này còn hỗ trợ người dùng phương thức thanh toán qua ví ZaloPay, dễ dàng thao tác trên điện thoại với siêu nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn!

Trên đây là top 15+ bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Mong rằng bài viết của ZaloPay sẽ góp phần làm đa dạng hơn danh sách phim yêu thích của bạn. Đừng quên xem phim tại các nền tảng như VieON, Galaxy Play, FPT Play và thanh toán bằng ZaloPay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!