Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ được ra mắt trên PC

Square Enix tiết lộ tin tức thú vị dành cho người hâm mộ Final Fantasy 7 rằng phiên bản PC của Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ sớm được ra mắt.

Các game thủ là người hâm mộ Final Fantasy 7 sẽ có them nhiều điều đáng để mong chờ, vì Square Enix đã tiết lộ rằng Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ đến với PC trong tương lai. Sự phát triển thú vị này mở ra cơ hội cho những người chơi mới trải nghiệm trò chơi mới phát hành gần đây lấy bối cảnh vũ trụ Final Fantasy 7.

Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ được ra mắt ban đầu trên thiết bị di động, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thế giới đen tối của Final Fantasy 7 trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tựa game này có hệ thống gacha để người chơi chi tiền nhận một vật phẩm ngẫu nhiên trong trò chơi. Ever Crisis kết hợp lối kể chuyện cổ điển với đồ họa hiện đại, nhanh chóng gây được tiếng vang với người hâm mộ series. Phiên bản di động của trò chơi cho phép người chơi hòa mình vào những câu chuyện quen thuộc và mới mẻ trong vũ trụ Final Fantasy 7. Điều này bao gồm việc xem lại câu chuyện sử thi về Cloud Strife trong câu chuyện gốc và đi sâu vào cốt truyện của Zack Fair từ Crisis Core, diễn ra bảy năm trước các sự kiện trong Final Fantasy 7.

Xem thêm:  Tựa game chiếm gần 50% tổng doanh thu trò chơi di động của Nhật Bản hiện nay

Trước đây đã có xác nhận rằng Ever Crisis sẽ có mặt trên Windows, nhưng bây giờ Square Enix và Applibot đã thông báo rằng họ hiện đang phát triển phiên bản PC của trò chơi để phát hành trên Steam. Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về phiên bản PC vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một tính năng chính đã được nhắc đến, đó là phiên bản PC sẽ cho phép người chơi chia sẻ dữ liệu với phiên bản di động hiện có của Ever Crisis. Điều này có nghĩa là người chơi có thể chuyển đổi liền mạch giữa các nền tảng, mang lại trải nghiệm chơi game linh hoạt và hấp dẫn hơn.

Đây là tin tốt ngay cả đối với những người đã có quyền truy cập trò chơi trên điện thoại thông minh của mình vì nó sẽ cho phép game thủ chơi trên các thiết bị mạnh hơn và tránh các vấn đề liên quan đến pin. Việc bổ sung phiên bản PC cũng thể hiện cam kết của Square Enix trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận và giúp trò chơi có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. Final Fantasy 7: Ever Crisis hoạt động theo một cách thú vị và đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ khả năng nắm bắt được bản chất của trò chơi gốc đồng thời giới thiệu các yếu tố mới mẻ.

Game thủ PC, cả người hâm mộ series lẫn người mới làm quen, đều có nhiều điều để mong đợi khi họ chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua thế giới Final Fantasy 7. Với cách kể chuyện hấp dẫn, đồ họa theo phong cách cổ điển và khả năng chia sẻ dữ liệu đa nền tảng, ngay cả những người chưa bao giờ chơi Final Fantasy 7 gốc cũng có thể thưởng thức tựa game này. Bản phát hành này làm tăng thêm sự mong đợi của những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Final Fantasy 7 Rebirth phát hành vào năm tới.

Xem thêm:  Cách hồi sinh Pokemon trong Pokémon GO

Xem thêm: Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree có thể phát hành lúc nào?