Hitman Blood Money Reprisal – Bản mở rộng của IP đình đám phát hành đa nền tảng

Feral Interactive gần đây đã tiết lộ game Hitman: Blood Money Reprisal, một trò chơi hành động được cải tiến từ Hitman, dự kiến ​​ra mắt trên di động và Nintendo Switch.

Hitman: Blood Money Rerisal sẽ hướng tới mục tiêu tái tạo thành công của bản gốc. Người chơi có thể đã quen thuộc với loạt trò chơi Hitman trong những năm qua, series đã trở nên vô cùng phổ biến đối với các game thủ trên cả nền tảng PC và di động. Loạt game được biết đến với lối chơi hành động lén lút hấp dẫn, người chơi sẽ vào vai Đặc vụ 47, một sát thủ lành nghề để giải quyết nhiều nhiệm vụ liên quan đến hoàn cảnh khác nhau.

Trong Hitman: Blood Money Reprisal, người chơi có thể thấy một loạt cải tiến, bao gồm các tính năng như Chế độ bản đồ nhỏ, đổi mới lối chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi sau này trong series. Với 12 nhiệm vụ, trò chơi đưa bạn khám phá nhiều khu vực với phần thưởng phong phú. Cách Đặc vụ 47 hoàn thành nhiệm vụ của mình hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

IO Interactive và Feral Interactive kỳ vọng bản mới Hitman: Blood Money Reprisal cho Nintendo Switch, iOS và Android sẽ tạo cú hích mới cho series. Đây là phiên bản mới của Hitman: Blood Money năm 2006 và bản mobile sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, còn phiên bản Switch sẽ ra mắt vào mùa đông. IO Interactive đã công bố trò chơi này cùng với lễ kỷ niệm 25 năm thành lập studio và có thể còn tung ra một loạt sự kiện dành cho Hitman: World of Assassination.

Xem thêm:  Tổng hợp 25 game đua xe hay nhất trên điện thoại, máy tính mà bạn nên chơi

Hitman Blood Money được phát hành vào tháng 5 năm 2006 cho PC, PlayStation 2, Xbox gốc và Xbox 360. Bản chuyển thể HD được phát hành vào năm 2013 cho PlayStation 3 và Xbox 360, một phần của Hitman HD Trilogy. Sau đó vào năm 2019, cổng 4K đã ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One trong Bộ sưu tập nâng cao Hitman HD.

Thiết kế trò chơi Blood Money Reprisal chắc chắn mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm thú vị. Hitman là thương hiệu trò chơi điện tử được tạo bởi IO Interactive. Trong mỗi phần, người chơi sẽ vào vai một sát thủ hợp đồng tên là Đặc vụ 47, người đi khắp thế giới để ám sát nhiều mục tiêu khác nhau được Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA) giao cho. Trò chơi tập trung vào việc tự do tiếp cận mục tiêu, tự do khám phá và tìm ra những cách khác nhau để loại bỏ mục tiêu của mình. Trò chơi đầu tiên trong nhượng quyền thương mại Hitman: Codename 47 được Eidos Interactive ra mắt Windows vào năm 2000 và giới thiệu nhiều tính năng trở thành phần cốt lõi. Eidos phát hành sau đó ba trò chơi tiếp theo, Hitman 2: Silent Assassin (2002), Hitman: Contracts (2004) và Hitman: Blood Money (2006), mỗi trò chơi đều được xây dựng dựa trên Codename 47.