Jibaku Shounen Hanako-kun sắp sửa trở lại với một dự án anime hoàn toàn mới

Phần ngoại truyện của series Jibaku Shounen Hanako-kun đình đám mang tên Houkago Shounen Hanako-kun sẽ sớm được chuyển thể thành anime.

Jibaku Shounen Hanako-kun là một bộ manga Nhật Bản do Iro Aida sáng tác. Bộ truyện được đăng trên tạp chí shonen manga của Square Enix Monthly G Fantasy từ năm 2014. Manga hiện được làm thành hai mươi tập truyện và bản anime truyền hình dài tập được chuyển thể bởi Lerche được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2020 đã nhận về rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Theo như thông báo mới đây thì thương hiệu anime Jibaku Shounen Hanako-kun sẽ sớm trở lại với một dự án mới, không phải là ss2 như nhiều người suy đoán mà thay vào đó là một phần ngoại truyện. Spin-off Manga có tựa đề Houkago Shounen Hanako-kun (After-School Hanako-kun) của tác giả Iro Aida đang được lên kế hoạch để chuyển thể thành anime.

Đối với người hâm mộ, đây là một thông tin khá bất ngờ bởi bản thân tuyến truyện chính cũng được thông báo “có sự thay đổi vô cùng lớn” từ cuối năm ngoái, nhưng cho đến hiện tại thì nó vẫn biệt tăm. Anime Houkago Shounen Hanako-kun dự kiến công chiếu từ ngày 12/10 tại Nhật Bản dưới dạng anime ngắn. Đây có thể là một dự án giúp hâm nóng bầu không khí trước khi Jibaku Shounen Hanako-kun ss2 được công bố.

Jibaku Shounen Hanako-kun lấy bối cảnh tại Cao trung Học viện Kamome kỳ bí, có rất nhiều tin đồn về 7 điều bí ẩn tại trường học. Yashiro Nene, một nữ sinh năm nhất, đam mê những điều huyền bí và khao khát có bạn trai đã quyết định triệu hồi điều bí ẩn thứ 7 “Hanako-san trong nhà vệ sinh”, một cô gái đã chết trong nhà vệ sinh nữ từ rất lâu, có thể thực hiện mọi điều ước của người triệu hồi và lấy đi một thứ quý giá của họ. Tuy nhiên, khi được triệu hồi, Hanako-san lại là con trai. Trải qua nhiều chuyện kỳ lạ, Nene đã trở thành trợ lý của cậu ta và thế là cuộc phiêu lưu của người duy trì sự cân bằng giữa thế giới linh hồn và loài người bắt đầu, cũng như khám phá của cô về nhiều bí mật xoay quanh Hanako.

Xem thêm:  Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt

Anime Jibaku Shounen Hanako-kun lần đầu được công bố trên tạp chí G Fantasy vào ngày 18 tháng 3 năm 2019. Phần hình ảnh của phim được vẽ bởi Lerche và do Masaomi Ando đạo diễn, Yasuhiro Nakanishi giám sát công đoạn và Mayuka Itou thiết kế nhân vật. Hiroshi Takaki đảm nhiệm vai trò sáng tác nhạc. Tác phẩm được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2020 TBS, SUN, CBC, và BS-TBS. Chibaku Shonen Band biểu diễn bài hát mở đầu mang tên “No.7”, trong khi Kito Akari trình diễn ca khúc kết thúc “Tiny Light.”

>>> Xem Thêm: Trailer chính thức cho Arc Shibuya đã được tung ra, fan Jujutsu Kaisen nên chuẩn bị sẵn ‘khăn giấy’ đi là vừa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.