Ninja Shurican cho iOS 1.0.7 Game Ninja hàng động gây nghiện

Ninja Shurican cho iOS là game hành động thú vị trên iPhone và iPad. Tại đây, bạn nhập vai một chiến binh ninja, người sẽ du hành trong thế giới ngầm để chiến đấu tiêu diệt ác quỷ và né tránh vô số nguy hiểm.

Đánh bóng shuriken và mài sắc thanh kiếm samurai của bạn để chiến đấu chống lại quỷ dữ đến từ địa ngục và sống sót qua hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm trong tựa game ninja chiến đấu gây nghiện – Ninja Shurican cho iOS.

Ninja Shurican iOS chào đón bạn với một thế giới ngầm chết chóc, nơi quỷ dữ dưới địa ngục đang nổi dậy với mưu đồ thôn tính trái đất. Hãy ngăn chặn kế hoạch này ngay trước khi quá muộn.

Trong Ninja Shurican cho iOS, bạn điều khiển người hùng vượt qua những lưỡi dao, thảm đinh sắc nhọn đang di chuyển, né tránh katana và tấn công tại thời điểm thích hợp để ngăn chặn ác quỷ, đồng thời gửi chúng trở về với ngọn lựa địa ngục – nơi mà chúng đến. Ngoài ra, đừng quên ném shuriken để bảo vệ tính mạng. Vũ khí hình ngôi sao bằng kim loại sắc nhọn này có thể giúp bạn ngăn chặn những trái cầu lửa và hàng loạt kẻ thù.

Vô số kẻ thù ẩn nấp đâu đó và sẵn sàng nhảy bổ ra để kết liễu mạng sống của chiến binh ninja, nhất là những sinh vật đầu cua dị hợm. Bạn hãy thật cẩn thận để né tránh trước khi chúng dán chặt vào người và kéo anh hùng ninja xuống tận cùng thế giới.

Xem thêm:  Top 10 tựa game Roguelike cực hay mà bạn nên thử qua

Để bảo toàn tính mạng và giành chiến thắng, bạn cần nắm vững các kỹ năng ninja đẳng cấp, hạ gục đối thủ từ xa, đẩy chúng vào gai ngọn – hãy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tồn tại lâu nhất trong Ninja Shurican iOS. Game ninja vui nhộn này cung cấp 3 chế độ game hấp dẫn bao gồm: Levels – vô số nguy hiểm và quỷ dữ chờ đợi bạn trong hơn mười level thú vị, Challenge – nơi bạn phải đi đến tận cuối hành trình, và Endless – chế độ sinh tồn nơi bạn cần sống sót lâu nhất có thể.

Tính năng chính của Ninja Shurican cho iOS

  • Né tránh vô số chướng ngại vật, chiến đấu tiêu diệt quỷ dữ.
  • Chế độ sinh tồn Endless – nơi bạn giết càng nhiều kẻ thù, điểm số càng cao.
  • Chế độ Challenge được thiết kế tuyệt vời cho những ai đã chán việc nhảy bất tận.
  • Chiến đấu cự li xa và cận chiến.
  • Nhiều thành tựu liên quan đến ninja.
  • Chứng tỏ kỹ năng chiến đấu cao siêu của mình với bạn bè trên bảng xếp hạng.
  • Nhân vật ninja với tạo hình nhỏ bé, dễ thương nhưng cực nguy hiểm.

Tính năng mới nhất của Ninja Shurican cho iOS

  • Bổ sung 16 level mới và màn chơi đấu boss.
  • Chiến đấu cùng với 4 nhân vật mới.
  • Mở khóa và sử dụng 8 loại vũ khí mới.