Giáp Tâm Linh giờ là trang bị bắt buộc phải có của vị tướng Vladimir.

Sự ra đi của Di Thư Cổ đã khiến cho những Pháp Sư như Vladimir, Swain của Liên minh huyền thoại cần phải có những sự lựa chọn trang bị khác. Cùng với thời điểm đó, tại phiên bản 6.9 thì Giáp Tâm Linh cũng đã được thay đổi và đó chính là thứ mà những Pháp Sư trên cần.

Những chỉnh sửa của Giáp Tâm Linh gần đây

Đầu tiên, Giáp Tâm Linh đã được tăng sức mạnh một vài lần ở mùa giải thứ 5. Có thể kể đến những đợt thay đổi như đợt tăng kháng phép, tăng khả năng hồi máu gốc và giảm giá thành ở phiên bản 5.16 hay việc tăng thêm 100 máu và 10 kháng phép so với trước đó. Đương nhiên thì sau đó Giáp Tâm Linh vẫn rất được ưa chuộng trên Đấu Trường Công Lí.

Tại đợt cập nhật Pháp Sư lớn ở phiên bản 6.9, Giáp Tâm Linh đã bị giảm một chút kháng phép, tuy nhiên khả năng phục hồi máu gốc cũng như Nội Tại tăng hiệu quả cho các hiệu ứng hồi máu được tăng sức mạnh một chút để đền bù. Việc giảm kháng phép sẽ khiến cho trang bị Dây Chuyền Chữ Thập đôi khi được để ý hơn, tuy nhiên với một số tướng cần khả năng phục hồi máu tốt và có những kĩ năng kết hợp được với Nội Tại của Giáp Tâm Linh thì vẫn ưa thích sự thay đổi của Giáp Tâm Linh.

Xem thêm:  Đánh giá Kiếm Hiệp 4.0 – Game nhập vai được hãng Vplay phát hành tại Việt Nam
Những thay đổi của Giáp Tâm Linh tại bản 6.9.

Những thứ được hưởng lợi sau sự thay đổi của Giáp Tâm Linh

  • Điểm Bổ Trợ Then Chốt Quyền Năng Bất Diệt

Giáp Tâm Linh chắc chắn sẽ được lựa chọn nhiều bởi những vị tướng Đường Trên, nơi mà Điểm Then Chốt Quyền Năng Bất Diệt vẫn đang được ưa chuộng bậc nhất. Khả năng hồi máu đến từ Quyền Năng Bất Diệt cũng sẽ tốt hơn trước nhờ Nội Tại của Giáp Tâm Linh mới được tăng sức mạnh. Tuy nhiên, những vị tướng đó lại có đôi chút thiệt thòi vì lượng kháng phép bị giảm đi đôi chút.

  • Sự trở lại của Vladimir, Swain

Cả 2 vị tướng này đều có khả năng hút máu cũng như cần phải lao vào sâu trong giao tranh, vì vậy lượng chống chịu đến từ Giáp Tâm Linh cũng như Nội Tại của trang bị này đều hỗ trợ cho họ khá nhiều. Tuy nhiên, hãy nói nhiều hơn đến cái tên Vladimir nhé, vì hắn ta có nhiều kĩ năng hút máu hơn Swain và Nội Tại mới của Vladimir cũng rất phù hợp với Giáp Tâm Linh.

Nội Tại được chỉnh sửa của Vladmir ở phiên bản 6.9.

Có thể thấy rằng sự thay đổi của Nội Tại khiến cho giờ đây Vladimir lên trang bị chống chịu khỏe không kém gì việc lên trang bị tăng sức mạnh phép thuật. Nhờ vào 500 máu của Giáp Tâm Linh mà Vladimir có thể gia tăng cho bản thân 12,5 sức mạnh phép thuật, cũng đồng nghĩa với việc lời thêm một lượng 272 vàng khi sở hữu trang bị này so với các vị tướng khác.

Xem thêm:  2GAME.VN

Khả năng hút máu của Vladimir cũng được mạnh thêm khi bản thân bộ kĩ năng của hắn ta đã được chỉnh sửa và đồng thời Nội Tại của Giáp Tâm Linh cũng được tăng sức mạnh. Nói dài dòng thêm hay lại phân tích những chỉ số sẽ chỉ khiến các bạn thêm đau đầu, tốt nhất thì hãy xem tận mắt khoảnh khắc sau đây để chứng kiến khả năng “hút máu” khủng khiếp của Vladimir khi có Giáp Tâm Linh nhé.

Nasus đánh cũng rất đau nhưng Vladimir thì lại có thể hồi gần 1400 máu một lần kĩ năng.

Đâu là cách khắc chế?

Cách khắc chế hiệu quả nhất khả năng hồi phục máu đến từ những thứ kể trên đó là hiệu ứng Vết Thương Sâu. Có nhiều lựa chọn để gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu như Phép Bổ Trợ Thiêu Đốt, trang bị Gươm Đồ Tể, Quỷ Thư Morrello hoặc lựa chọn những vị tướng có kĩ năng gây Vết Thương Sâu. Có thể nhắc đến những vị tướng như Varus, Katarina đều có khả năng gây Vết Thương Sâu nhờ vào bộ kĩ năng của mình, vậy nên họ có thể khắc chế Giáp Tâm Linh khá tốt.

Ít người để ý rằng kĩ năng Mưa Tên (E) của Varus cũng có Vết Thương Sâu.

Kết

Trang bị Giáp Tâm Linh vẫn sẽ được ưa chuộng trong tương lai gần, nhưng chắc chắn sẽ có những chỉnh sửa giảm sức mạnh liên quan đến vị tướng Vladimir để hắn ta không quá bá đạo như hiện nay. Trong lúc Vladimir với phong cách lên Giáp Tâm Linh vẫn còn quá mạnh thì hãy một lần thử nghiệm phong cách này nhé.

Xem thêm:  Space Rock Games được tài trợ số tiền khủng để làm game mobile

Theo lienminh360