Thẻ:

TÓM TẮT: Linh Thú Hàng Hiệu sẽ đổ bộ khắp ĐTCL và Yasuo Long Kiếm Tí Nị – Hàng Hiệu sẽ là linh thú đầu tiên ra mắt trong ĐTCL. Linh Thú này sẽ được “trình làng” trước trên máy chủ Trung Quốc của ĐTCL, sau đó sẽ xuất hiện tại tất cả các khu vực khác của Riot trong năm 2024. Để biết thêm thông tin chi tiết, bao gồm cả lý do đằng sau quyết định cho ra mắt theo khu vực, hãy đọc tiếp nhé!

Linh Thú Hàng Hiệu Là Gì Và Làm Sao Để Thu Thập Chúng?

Chibi_Yasuo_DragonMancer_Prestige_V1.jpg

Hàng Hiệu là một bậc Linh Thú mới sắp ra mắt trong ĐTCL! Các Linh Thú này được thiết kế dành cho những người chơi muốn thống trị Đồng Quy Giới theo phong cách sành điệu và đảm bảo rằng mọi người trong sảnh chờ đều biết ai là người bỏ phiếu cho Trại Stillwater.

Toàn bộ dàn Linh Thú Hàng Hiệu sẽ đi kèm với hình nền, hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới cùng hoạt ảnh kết liễu độc đáo riêng biệt.

Linh Thú Hàng Hiệu đầu tiên ra mắt trong ĐTCL sẽ là Yasuo Long Kiếm Tí Nị – Hàng Hiệu. Linh Thú này sẽ được “trình làng” trước trên máy chủ Trung Quốc của ĐTCL trong thời gian tới, sau đó sẽ xuất hiện trong ĐTCL trên toàn cầu trong năm 2024.

Trước lúc đó, chúng tôi sẽ mang thêm một Linh Thú Hàng Hiệu nữa đến với ĐTCL vào cuối năm nay cùng mùa giải tiếp theo. Chúng sẽ nằm trong Báu Vật Sưu Tầm của Xứ Sở Kho Báu và đây cũng chính là nội dung chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp theo.

Kế Hoạch Dành Cho Báu Vật Sưu Tầm Và Tương Lai

Giờ vẫn còn quá sớm để chia sẻ chi tiết, nhưng nói ngắn gọn thì Báu Vật Sưu Tầm chỉ đơn thuần là một giải pháp ngắn hạn. Chúng tôi đang xây dựng một hệ thống hoàn toàn mới được đội ngũ nội bộ gọi là “Cửa Hàng Mùa Giải” với mục tiêu gia tăng tính cá nhân hóa và nhắm đến một số vật phẩm trang trí cụ thể, bao gồm cả Linh Thú Hàng Hiệu. Vì hiện mới chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu, vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cập nhật khi hệ thống này được hoàn thiện trong năm tới! Sau đây là một số chi tiết về Báu Vật Sưu Tầm:

 • Linh Thú Hàng Hiệu đầu tiên của ĐTCL bên ngoài Trung Quốc sẽ được mở bán độc quyền trong Báu Vật Sưu Tầm, trong khi đó các Linh Thú tiếp theo sẽ ra mắt thông qua Cửa Hàng Mùa Giải.
 • Người chơi sẽ cần 450 Kỉ Vật Kho Báu để mở Báu Vật Sưu Tầm.
 • Vật Phẩm Đặc Biệt (chẳng hạn như Linh Thú Hàng Hiệu nói trên) sẽ có 2,5% tỉ lệ rớt và chắc chắn nhận được sau khi mở 30 Báu Vật Sưu Tầm nếu người chơi vẫn chưa sở hữu.
 • Danh sách vật phẩm nằm trong Báu Vật Sưu Tầm là một tập hợp những vật phẩm trang trí quý hiếm được chọn lọc và bao gồm hàng loạt các (trang phục) Tí Nị Thần Thoại từng ra mắt, cũng như các Tí Nị cơ bản và Linh Thú Huyền Thoại/Thần Thoại.
  • Báu Vật Sưu Tầm đầu tiên của chúng tôi sẽ có sự góp mặt của các Tí Nị Thần Thoại sau: Ashe Long Tiễn, Lux Vệ Binh Tinh Tú, SIÊU PHẨM: Zed.
Xem thêm:  Linh thú, sàn đấu DTCL mùa 8: Lux Chibi, Baron Nashor

Báu Vật Sưu Tầm là một cơ chế hoàn hảo dành cho những người chơi mong muốn sở hữu Linh Thú Hàng Hiệu độc quyền, hàng loạt các vật phẩm trang trí cao cấp, hoặc săn lùng một Linh Thú Thần Thoại họ chẳng may đã bỏ lỡ trong quá khứ.

Liệu Tất Cả Linh Thú Hàng Hiệu Đều Dựa Trên Các Phiên Bản Tí Nị Hiện Tại?

Câu trả lời ngắn gọn là không – chúng tôi đã quyết định tạo ra Yasuo Long Kiếm Tí Nị – Hàng Hiệu dựa trên một vài lý do. Trong vai trò là Linh Thú đầu tiên của chúng tôi sở hữu hoạt ảnh kết liễu (và cũng vì từ lâu Yasuo đã là một vị tướng khá nổi tiếng), Yasuo Long Kiếm Tí Nị đã trở thành một Linh Thú vô cùng được ưa chuộng; vậy nên thật đúng đắn khi tôn vinh vị tướng này làm Linh Thú Hàng Hiệu đầu tiên của chúng tôi.

Tuy nhiên trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ tạo ra các Linh Thú Hàng Hiệu dựa trên những Linh Thú cơ bản sẵn có, nhưng với các biến thể chưa từng xuất hiện trong Đồng Quy Giới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Linh Thú Hàng Hiệu mới đầu tiên của chúng tôi vào cuối năm nay với sự ra mắt của mùa giải tiếp theo!

Tại Sao Yasuo Không Được Ra Mắt Trên Toàn Cầu?

Đây là một quyết định tương đối phức tạp, nhưng chúng tôi sẽ tách riêng việc ra mắt Yasuo Long Kiếm Tí Nị – Hàng Hiệu tại Trung Quốc và các khu vực khác bởi vì chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn tất quá trình phát triển hệ thống phân phối trên toàn cầu. Chúng tôi sở hữu nền tảng công nghệ khác biệt trên máy chủ Trung Quốc và máy chủ này còn có các hệ thống phân phối nội dung riêng được xây dựng dành cho thị trường nội địa, vậy nên chúng đáp ứng khả năng kỹ thuật để cho ra mắt sớm hơn những khu vực khác.

Xem thêm:  Khắc Chế Mina: Kỹ Năng, Trang Bị Và Tướng, Phù Hiệu Và Mẹo Khắc Chế

Vì Yasuo Long Kiếm Tí Nị đã hoàn tất phát triển trước khi chúng tôi sẵn sàng cho ra mắt trên toàn cầu, chúng tôi đã quyết định cho Linh Thú này “trình làng” trước tại Trung Quốc để tôn vinh cột mốc kỷ niệm nền Esports tại đây và sau đó cho ra mắt trên toàn cầu vào đầu năm tới. Chúng tôi biết rằng đây không phải một trải nghiệm lý tưởng dành cho những người chơi trên toàn cầu đang đón chờ đợt ra mắt, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ rõ ràng về lý do đằng sau quyết định này và đảm bảo với mọi người chơi rằng Yasuo Long Kiếm Tí Nị cũng sẽ “cập bến” khu vực của họ. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn và chúng tôi vô cùng háo hức được chứng kiến các Linh Thú Hàng Hiệu đầy “sang chảnh” mới đổ bộ khắp Đồng Quy Giới trên toàn cầu trong thời gian sắp tới!

Câu Hỏi Thường Gặp

 • How will Collector’s Bounties use or affect guaranteed drops from normal Treasure Realm Bounties? Báu Vật Sưu Tầm sẽ sử dụng hay ảnh hưởng như thế nào đến tỉ lệ chắc chắn nhận thưởng từ Báu Vật thông thường của Xứ Sở Kho Báu?
  • Collector’s Bounties guaranteed drop chance will be separate from other Treasure Realm Bounties, i.e. getting the Star Content on a Collector’s Bounty won’t reset other Bounties, and vice versa. Báu Vật Sưu Tầm sẽ có tỉ lệ chắc chắn nhận thưởng riêng biệt so với các Báu Vật Xứ Sở Kho Báu khác, tức là việc nhận được Vật Phẩm Đặc Biệt từ Báu Vật Sưu Tầm sẽ không đặt lại các Báu Vật khác và ngược lại.
 • Những vật phẩm Thần Thoại và Tí Nị từng ra mắt nào sẽ xuất hiện trong Báu Vật Sưu Tầm?
  • Mỗi Báu Vật Sưu Tầm sẽ chứa một Linh Thú Hàng Hiệu hoàn toàn mới, cũng như một tập hợp có chọn lọc gồm các Linh Thú, Tí Nị và Tí Nị Thần Thoại có giá trị cao đã từng ra mắt trước đây.
 • Người chơi có thể nhận được hoặc sử dụng Kỉ Vật Thệ Ước từ Báu Vật Sưu Tầm không?
  • Không, Kỉ Vật Thệ Ước chỉ có thể kiếm được và quy đổi trong các Báu Vật Xứ Sở Kho Báu thông thường.
 • Tôi muốn biết thêm thông tin chi tiết về Cửa Hàng Mùa Giải!
  • Như đã đề cập, chúng tôi mới chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu, ngay cả với cái tên ‘Cửa Hàng Mùa Giải’ nhưng đây dự kiến sẽ là một giải pháp dài hạn dành cho hoạt động phân phối vật phẩm trang trí của ĐTCL, bao gồm cả các Linh Thú Hàng Hiệu. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cập nhật khi hệ thống này được hoàn thiện trong năm tới!
Xem thêm:  Aleister mùa 26: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Aleister đi mid mạnh nhất