ĐTCL Mùa 7.5: Chi tiết về Linh Thú Mới, Sân đấu sắp ra mắt và Vé Thế Giới rồng

Đúng 2 tuần nữa vào ngày 8 tháng 9, mùa giải giữa mùa 7.5 Thế Giới Rồng sẽ chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Hiện tại các thông tin về phiên bản giữa mùa này đều được tổng hợp 1 phần từ chia sẻ của Riot Games, các nguồn leaks hay được game thủ rút ra từ quá trình thử nghiệm máy chủ PBE.

Các thông tin sẽ có thay đổi 1 số điểm khi phiên bản chính thức được cập nhật nên anh em hãy chỉ đọc để biết và sẵn sàng với 1 số chính sửa khi mùa 7.5 cập bến nhé!

Linh Thú Mùa 7.5

Chibi Leesin – Chiến Binh Rồng

Hot hòn họt từ khi được leaks ra đến giờ chính linh thú Leesin Chibi với 2 phiên bản thường và phiên bản Chiến Binh Rồng. Độ cute miễn bàn của phiên bản thứ 2 cùng với bộ hoạt ảnh sống động, mãn đôi nhãn đã khiến đây trở thành Linh Thú hot nhất trong phiên bản 7.5.

Chibi Leesin Chiến Binh Rồng được nhiều người săn đón từ khi chưa mắt. Giống như Yasuo Tí Nị, bạn sẽ không thể mua Leesin Chibi mà phải mở trứng. Tỷ lệ ra Leesin Chibi trong ĐTCL là 2% với “bảo hiểm” là quả thứ 37 đảm bảo trúng.

Ngoài ra Leesin Chibi còn có 1 phiên bản thường với tạo hình quen thuộc giống skin mặc định của anh chàng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Linh Thú Prancie

Một Linh Thú mới cũng bắt mắt và điệu đà không kém trong ĐTCL Mùa 7.5 là Rồng nhí Prancie. Prancie có rất nhiều màu sắc, mỗi màu lại thay đổi tạo hình khác nhau từ mềm mại dễ thương đến khá là “chiến”.

Xem thêm:  HEIMERDINGER 4 sao tướng 5v mạnh nhất dtcl mùa 9

Cùng điểm qua 1 số hình ảnh của Francie dưới đây:

Linh Thú Prancie

Ảnh rõ nét hơn về Prancie:

Linh thú Bungo

Một gương mặt khác được ra mắt trong ĐTCL Mùa 7.5 là Bungo (Tạm gọi Rồng béo Bungo).

Dễ thương và tinh nghịch là cảm giác mà Bungo đem lại. Chắc chắn các trận leo rank của bạn sẽ tràn đầy năng lượng khi sử dụng Linh Thú này. Với mỗi màu của linh thú, Riot Games đã vẽ rất chi tiết từ màu mắt, ánh sáng vây quanh và cả hoa văn trên lông.

Sân đấu mới trong ĐTCL Mùa 7.5

Không thể thiếu được mỗi mùa mới đó chính là cập nhật sân đấu. Trong lần ra mắt đầu tiên, ĐTCL Mùa 7.5 sẽ đem lại cho chúng ta 5 sự lựa chọn.

Sân đấu chính là ngôi nhà của mỗi cờ thủ. Sắm ngay 1 ngôi nhà đẹp và ngầu đét để tiếp đón đối thủ nhé!

Vé Thế Giới Rồng

Với những người ưa cày cuốc thì việc mua vé sự kiện ở mỗi mùa là điều dễ thấy. Đây cũng là cách giúp bạn sở hữa thêm Linh Thú và Sân đấu 1 cách ngon, bổ, rẻ và còn cả rất nhiều biểu cảm, tinh hoa nâng cấp linh thú nữa.

Trên đây là các thông tin về Linh Thú, Sân đấu và Vé sự kiện của mùa 7.5 Thế Giới Rồng. Cùng 4Gamers liên tục theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất nhé!